BAN THƯ KÝ ASEAN QUỐC GIA VIỆT NAM

Bộ Ngoại Giao - Vụ ASEAN

Văn hóa - Xã hội

Hội trại giới trẻ ASEAN về truyền thông

Đây là chương trình do cục Quan hệ công chúng Thái Lan tổ chức cho các bạn trẻ đam mê về truyền thông tới từ các quốc gia trong khu vực.

Diễn ra trong 1 tuần, hội trại với tên gọi “Giấc mơ ASEAN” là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo các sản phẩm truyền thông có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ các ý tưởng liên quan tới truyền thông thời đại mới và mạng xã hội.

Tại đây, các thành viên tham dự sẽ được nghe các diễn giả là những chuyên gia nổi tiếng trình bày về các cách tiếp cận, những xu hướng của truyền thông tiên tiến thông qua các sản phẩm nghe nhìn như phim ngắn, các sản phẩm đồ hoạ, âm nhạc… để từ đó có thể truyền đi thông điệp một cách sâu sắc và dễ dàng nhất.

Ông Charoon Chaisorn, Phó chủ tịch Cục quan hệ Công chúng Thái Lan cho biết, thông qua việc tổ chức, trên cương vị là nhà tổ chức, PRD muốn gửi tới toàn thể các thành viên trong nhóm ASEAN đến tham dự về thông điệp “Giấc mơ ASEAN”.

Các thành viên sẽ giao lưu, học hỏi, trao đổi với nhau về các cách thức truyền đạt thông tin vì tương lai của ASEAN chính là sự trao đổi, giao lưu, liên kết giữa các quốc gia trong khối.

Đại diện Việt Nam Ngô Ngọc Duy tham dự Hội trại nói:  “Clip của bọn em nói về vấn đề môi trường biển lại trở nên nghiêm trọng như thế. Mang tới sự kiện lần này em mong muốn truyền tới mọi người rằng chúng ta phải bảo vệ môi trường biển và quý mến biển ra sao”.

Đặc biệt, tại hội trại, các bạn trẻ trong khu vực sẽ hướng tới các sản phẩm truyền thông cung cấp thông tin về ASEAN nói chung cũng như các nét văn hoá, danh lam thắng cảnh của các thành viên trong khối nói riêng, nhằm xây dựng một cộng đồng ASEAN đoàn kết và vững mạnh./.

Ngày đăng: 04/01/2018, 05:49 pm

Ban chi dao thong tin tuyen truyen ASEAN